การมีส่วนร่วมในการดำเนินงานกลุ่มออมทรัพย์เพื่อการผลิตบ้านแม่ใสกลาง หมู่ที่ 2 ตำบลแม่ใส อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา
No Thumbnail Available
Date
2012
Journal Title
Journal ISSN
Volume Title
Publisher
มหาวิทยาลัยพะเยา
Abstract
การศึกษาครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อศึกษาการมีส่วนร่วมในการดำเนินงานของสมาชิก และคณะกรรมการกลุ่มออมทรัพย์เพื่อการผลิตบ้านแม่ใสกลาง ศึกษาปัญหา และข้อเสนอแนะ ในการดำเนินงานของกลุ่มออมทรัพย์เพื่อการผลิตบ้านแม่ใสกลาง ประชากรที่ใช้ในการศึกษาครั้งนี้ คือ สมาชิกกลุ่มออมทรัพย์ฯ และคณะกรรมการกลุ่มออมทรัพย์ฯ จำนวน 270 คน เครื่องมือที่ใช้เก็บรวบรวมข้อมูล ได้แก่ แบบสอบถามสถิติ สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูล เป็นสถิติเชิงพรรณนา ได้แก่ การกระจายอัตราส่วนร้อยละ (Percent) ค่าเฉลี่ย และค่าเบี่ยงเบนมาตรฐาน
Description
The objectives of this study were to examine level of people’s participation in management of members and committee of saving group in Ban Maesaiklang Tambon Maesai Muang District Phayao Province and also to explore problems and suggestions therein. A number of 270 saving group members and committee were selected as population. A Descriptive statistic namely, percentage, means and standard deviation were employed for analyzing data.
Keywords
การมีส่วนร่วม, กลุ่มออมทรัพย์เพื่อการผลิต, Saving for Production Group, Participation
Citation
ชมพูนุท ธรรมยา. (2555). การมีส่วนร่วมในการดำเนินงานกลุ่มออมทรัพย์เพื่อการผลิตบ้านแม่ใสกลาง หมู่ที่ 2 ตำบลแม่ใส อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา. [วิทยานิพนธ์ปริญญามหาบัณฑิต, มหาวิทยาลัยพะเยา]. ฐานข้อมูลคลังปัญญาดิจิทัล มหาวิทยาลัยพะเยา (UP Digital Collections: UPDC).