ประสิทธิผลการให้บริการงานทะเบียนราษฎรสำนักทะเบียนท้องถิ่น เทศบาลตำบลเวียงลอ อำเภอจุน จังหวัดพะเยา
dc.contributor.author: อัญชลี นาแพร่
dc.date.issued: 2012
dc.description: This study aimed to investigate the effectiveness of the registration work at the local registration of Wiang Lo Municipality Chun District Phayao Province. The population of study who were treated in the registration work at the local registration of Wiang Lo Municipality Chun District Phayao Province during July 2011 – March 2012 living in Wiang Lo Municipality total 6,436 populations. The sampling of study was 377 populations. The questionnaire was used for collecting data. The descriptive statistics used in analyzing data were percentage, mean. The quantitative data were analyzed by analysis of the content and priorities.
dc.description.abstract: การศึกษาครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อศึกษาถึงประสิทธิผลการให้บริการงานทะเบียนราษฎร สำนักทะเบียนท้องถิ่นเทศบาลตำบลเวียงลอ อำเภอจุน จังหวัดพะเยา กลุ่มประชากร คือ ผู้มารับบริการด้านงานทะเบียนราษฎร จากสำนักทะเบียนท้องถิ่นเทศบาล ตำบลเวียงลอ อำเภอจุน จังหวัดพะเยา โดยคำนวณจากสถิติผู้มาใช้บริการระหว่างเดือน กรกฎาคม 2554–มีนาคม 2555 ที่อาศัยอยู่ในตำบลเวียงลอ จำนวน 6,436 คน ได้กลุ่มตัวอย่าง จำนวน 377 คน เก็บรวบรวมข้อมูลโดยใช้แบบสอบถาม และวิเคราะห์ข้อมูลเชิงปริมาณด้วยสถิติพื้นฐาน ซึ่งประกอบด้วย ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ย ส่วนข้อมูลเชิงปริมาณ วิเคราะห์ข้อมูลโดยการวิเคราะห์เนื้อหา และจัดเรียงลำดับความสำคัญ
dc.description.sponsorship: มหาวิทยาลัยพะเยา
dc.identifier.citation: อัญชลี นาแพร่. (2555). ประสิทธิผลการให้บริการงานทะเบียนราษฎรสำนักทะเบียนท้องถิ่น เทศบาลตำบลเวียงลอ อำเภอจุน จังหวัดพะเยา. [วิทยานิพนธ์ปริญญามหาบัณฑิต, มหาวิทยาลัยพะเยา]. ฐานข้อมูลคลังปัญญาดิจิทัล มหาวิทยาลัยพะเยา (UP Digital Collections: UPDC).
dc.language.isoother
dc.publisher: มหาวิทยาลัยพะเยา
dc.subject: งานทะเบียนราษฎร
dc.subject: การให้บริการ
dc.subject: สำนักทะเบียนท้องถิ่นเทศบาลตำบลเวียงลอ
dc.subject: Civil registration
dc.subject: Service
dc.subject: Wiang Lor Subdistrict Municipality Local Registration Office
dc.title: ประสิทธิผลการให้บริการงานทะเบียนราษฎรสำนักทะเบียนท้องถิ่น เทศบาลตำบลเวียงลอ อำเภอจุน จังหวัดพะเยา
dc.title.alternative: Effectiveness of the Registration Work at the Local Registration of Wiang Lo Municipality Chun District Phayao Province
dc.type: Thesis